โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 905

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯประทานผ้าพระกฐิน ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อน้อมนำไปถวายพระสงฆ์ ณ วัดอุดมมังคลาราม ตำบลชอนไพร อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
************************************

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประทานผ้าพระกฐิน ให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทอดถวายให้กับพระสงฆ์จำพรรษาครบถ้วนไตรมาส ณ วัดอุดมมังคลาราม ตำบลชอนไพร อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562