มรภ.พช. จัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล PCRU CUP ครั้งที่ 1
โพสต์เมื่อ  28 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 582

***************************************************

วันที่ 28 ต.ค.2565 เวลา  10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล PCRU CUP ครั้งที่ 1  ประจำปีการศึกษา 2565  โดยกำหนดจัดการแข่งขัน  ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2565  ณ สนามกีฬาฟุตซอล  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

นายสรวิศ ชะดา ในนามตัวแทนคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขัน กล่าวว่า

การแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อได้ฝึกประสบการณ์การจัดการแข่งขันและการเป็นผู้ตัดสินกีฬาฟุตซอล  ฝึกการจัดการแข่งขันและฝึกเป็นผู้ตัดสินกีฬาซึ่งเป็นวิชาชีพของนักศึกษา  สาขาวิชาพลศึกษา เพื่อนำไปสู่การจัดกีฬาภายในโรงเรียนในอนาคต

ส่วนการแข่งขันกีฬาฟุตซอลได้มีการจัดการแข่งขัน  จำนวน  3  รุ่น ได้แก่

1. รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 11 ทีม

2. รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 11 ทีม

3. รุ่นอายุไม่เกิน 18  ปี มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 32 ทีม

งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

28 ต.ค.2565