ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดอบรมให้ความรู้ระเบียบกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมการ
โพสต์เมื่อ  18 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 1057

อธิการบดี มอบนโยบาย ไลท์สด Facebook งดเข้าห้องประชุม ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
********************

วันที่ 17 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชบูรณ์ ได้เป็นประธานการอบรมเรื่องระเบียบกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ในโครงการให้ความรู้ระเบียบกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมการ โดยได้รับเกียรติจากนายสุภัทร บุญส่ง ผู้อำนวยการสำนักนิติการ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

การอบรมดังกล่าว อธิกาบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้สั่งการให้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ทำการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และ Facebookงานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ เพื่อให้บุคลากรผู้เข้าอบรมได้ศึกษาหาความรู้ออนไลท์ ได้ โดยไม่ต้องเข้าห้องอบรม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

เทปบันทึกการถ่ายทอดสด

รอบเช้า 1