โพสต์เมื่อ  10 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 655

วันที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เดินทางไปร่วมรายการราชภัฏนัดพบ ที่ สวท.เพชรบูรณ์ เพื่อประชาสัมพันธ์การป้องกันไวรัสโควิด - 19 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งได้มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้แก่บุคลากรของ สวท.เพชรบูรณ์ นำไปใช้เพื่อป้องกันโรคดังกล่าวด้ว