โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย
โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 773

เมื่อวันที่ 2-3 มี.ค. 63 เวลา 09.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย กิจกรรมที่ 1 การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อให้ได้แหล่งทุนภายนอก เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัยฯ ได้มีโอกาสพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก