เชิญรับชมรายการ PCRU Live
วันที่ 3 ธันวาคม 2567 เวลา 09.00 น.
หัวข้อ: "เปิดโลก 'ไข่ผำ' เสน่ห์แห่งอาหารพื้นบ้าน เมนูอาหารลับจากธรรมชาติ เป็นมากกว่าความอร่อย!"
มาร่วมค้นหาความลับของ "ไข่ผำ" อาหารพื้นบ้านที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว กับนักวิจัยจาก คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
พูดคุยกับนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ
>ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์ (อ.เปิ้ล) อาจารย์สาขาวิชาเอกเทคโนโลยีการผลิตพืช
>ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสิต องอาจ ( อ.ฟ่าง)อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม
>อาจารย์รัตนากร แสนทำพล (อ.หมู) อาจารย์สาขาวิชาเอกการจัดการการเกษตรสมัยใหม่
พบกับการเปิดโลกของอาหารพื้นบ้านที่ถูกซ่อนเร้นอย่าง ไข่ผำ ซึ่งไม่เพียงแต่อร่อย แต่ยังเต็มไปด้วยคุณค่าทางธรรมชาติที่หลากหลายที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!
ไลฟ์สดผ่านเพจ Facebook: มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
พร้อมถาม-ตอบสดทุกคำถาม!
อย่าพลาด! วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2567 เวลา 09.00 น.
ผลิตรายการโดย: งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
มาร่วมเปิดโลกไข่ผำ ไปกับเราใน PCRU Live!
ดูน้อยลง