โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 1101

ประกาศจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ขอให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากรและนักศึกษา ถือปฏิบัติตามประกาศนี้โดยเคร่งครัด