โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 602

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.63 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์พร้อมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการของมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีที่มาศึกษาดูงานที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ