โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2563 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 737

วันที่ 20 ก.พ.2563 เวลา 06.30 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ อนุสาวรีย์ผู้เสียสละเขาค้อ เพื่อรำลึกถึงวีระกรรมผู้เสียสละเขาค้อ ณ สถานที่ดังกล่าว