โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ปัญหาการพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21
โพสต์เมื่อ  30 พ.ค. 2562 /   ผู้เขียน ชลธิชา ภูจุ้ย /  เปิดดู 862

*****************************************
วันที่ 30 พ.ค.2562 เวลา 08.50 น.  ที่ห้องประชุม LC1  ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  ผศ.ดร.ประยูร  ลิ้มสุข  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “ปัญหาการพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21”  โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดขึ้นเพื่อให้ครู  อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนต่างๆในจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้มาร่วมประชุมระดมความคิดเห็นแก้ไขปัญหาการพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21