โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 970

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดนับคะแนนการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ วันที่ 11 ธ.ค.2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมสีชมภู ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โดยผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ งานประชาสัมพันธ์ จะได้ติดตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มาแจ้งให้ทุกท่านได้รับทราบต่อไป