วันพ่อแห่งชาติ
โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 904

วันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 6.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ณ ส่วนพุทธอุทยานพระพุทธมหาธรรมราชา จากนั้นเวลา 8.00 น. ได้ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เเละเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9