โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 2175

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน ได้มอบหมายให้หน่วยบัญชาการรักษาดินแดนทำการแจกจ่ายสิ่งของพระราชทาน หมวกและผ้าพันคอจิตอาสาให้กับนักศึกษาวิชาทหาร ในโครงการ “รด.จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ในส่วนภูมิภาคโดยให้หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 36 ดำเนินการมอบสิ่งของพระราชทาน ให้กับนักศึกษาวิชาทหารและผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ จำนวน 1,091 คน