มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ สรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1130

***************************************
>>วันที่ 2 ธ.ค.2562 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดเวทีให้ผู้สมัครหรือผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ แสดงวิสัยทัศน์ โดยเปิดเผยต่อคณะกรรมการสรรหาคณบดี และ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และลูกจ้างประจำ ที่มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ณ ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ใช้เวลาในการแสดงวิสัยทัศน์คนละไม่เกิน 30 นาที
>>>ส่วนเลือกตั้งผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คือให้ผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ประกอบด้วย ข้าราชการพลเรือน พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และลูกจ้างประจำ ลงคะแนนเลือกตั้งผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี ที่ตนเองสังกัด ณ ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 – 15.00 น.
>>>สำหรับข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และลูกจ้างประจำ ที่จะต้องเดินทางไปราชการ ลากิจ หรือลาพักผ่อน และไม่สามารถเดินทางมาใช้สิทธิลงคะแนนในวันที่ 11 ธันวาคม2562 ให้บันทึกแจ้งความประสงค์ขออนุญาตลงคะแนนล่วงหน้าตามแบบฟอร์มที่กำหนดต่ออธิการบดี หรือรักษาราชการแทนอธิการบดีได้ ตั้งแต่วันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2562 ระหว่างเวลา 09.00 -15.00 น. โดยใส่ซองปิดผนึกและให้ส่งด้วยตนเองกับเจ้าหน้าที่งานประชุมและพิธีการ ชั้น M กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
>>>>>รายชื่อผู้สมัครหรือผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์
หมายเลข 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี

หมายเลข 1 อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล
หมายเลข 2 อาจารย์พิพัฒน์ ชนาเทพาพร
หมายเลข 3 อาจารย์ปิยพงศ์ บางใบ