โพสต์เมื่อ  12 ธ.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 748

วันที่ 22 พ.ย.2562 เวลา 11.00 น. ผศ.ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นเป็นผู้แทนอธิการบดี กล่าวปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ เพื่อออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์โอท็อป ณ ห้องประชุม ARIT PCRU อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

โดยหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งการอบรมดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม