พิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ โครงการเพาะพันธุ์ต้นกล้าอินทนิล Intanin Seedling Incubation Project (รับน้องใหม่อินทนิลช่อที่ 48) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  9 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 57

*******************************************************************
เผยแพร่โดย :งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว
#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ #PCRU