โพสต์เมื่อ  9 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 42

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวันสถาปนา มณฑลทหารบกที่ 36 ครบรอบปีที่ 40

>วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.09 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์อภินันท์ ทะสุนทร เข้าร่วมพิธีวันสถาปนา มณฑลทหารบกที่ 36 ครบรอบปีที่ 40 เพื่อรำลึกถึงเกียรติประวัติของหน่วย โดยมีพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่หน่วย และอุทิศส่วนกุศลให้แก่ข้าราชการทหารผู้เสียสละเพื่อชาติ มีพลตรี วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 36 และประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา มทบ.36 ให้การต้อนรับ โดยมี พลตรีวิทยา แก้วพรม รองแม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย นายชนก มากพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ณ กองบัญชาการ มณฑลทหารบกที่ 36 ค่ายพ่อขุนผาเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

**************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU