การประชุมหัวหน้าส่งนราชการ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำเดือนตุลาคม 2562
โพสต์เมื่อ  2 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 725

วันที่ 31 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่งนราชการ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำเดือนตุลาคม 2562 การประชุมในครั้งนี้ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ยังได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รับโล่ดีเยี่ยมในการเบิกจ่ายปีงบประมาณประจำปี 2562 จากผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วย

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ