โพสต์เมื่อ  8 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 47

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ จัดอบรม AUN-QA ให้บุคลากรสายวิชาการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูณ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาผู้ประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาเครือข่ายการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยโครงการดังกล่าว จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7-11 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมศรีชมภู มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการ

**************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU