โพสต์เมื่อ  6 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 54

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ จัดโครงการเพาะพันธุ์ต้นกล้าอินทนิล Intanin Seedling Incubation Project (รับน้องใหม่อินทนิลช่อที่ 48)

>วันที่ 6 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น. ที่หอประชุมประกายเพชร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการเพาะพันธุ์ต้นกล้าอินทนิล Intanin Seedling Incubation Project ประจำปีการศึกษา 2567 (รับน้องใหม่อินทนิลช่อที่ 48) และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง เรียนอย่างไรให้มีความสุขในรั้วมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยกองพัฒนานักศึกษา ได้จัดโครงการเพาะพันธุ์ต้นกล้าอินทนิล Intanin Seedling Incubation Project ประจำปีการศึกษา 2567 (รับน้องใหม่อินทนิลช่อที่ 48) ระหว่างวันที่ 6-9 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาราชภัฏเพชรบูรณ์ ระยะเวลา 3 คืน 4 วัน โดยมีนักศึกษาทั้งหมด 6 คณะ คือ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะพยาบาลศาสตร์ กิจกรรมดังกล่าว จัดเพื่อเสริมสร้าง ให้นักศึกษา เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม น้อมนำศาสตร์พระราชา โดยมุ่งเน้นปลูกฝังการเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และให้นักศึกษามีระเบียบวินัย มีจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม มีความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และมีทักษะการใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลูกจิตสำนึกการเป็นคนดี พร้อมนำความรู้ไปพัฒนาสังคม และเป็นผู้ที่สามารถปฏิบัติงานร่วมกับผู้อื่นได้ ซึ่งบรรยากาศในการอบรมเต็มไปด้วยความสุข และรอยยิ้มของนักศึกษา ที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ในการที่จะนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

**************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU