สถาบันวิจัยฯ มรภ.เพชรบูรณ์ประชุมวางแผนงานบริการวิชาการแก่สังคมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563
โพสต์เมื่อ  2 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 852

***************
วันนี้ ( 28 ต.ค.2562 ) เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานการประชุมวางแผนงานบริการวิชาการแก่สังคมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ 5 คณะวิชา และหน่วยงานภายนอกที่เกี่ยวข้อง ได้ ประชุมวางแผนงานบริการวิชาการแก่สังคมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อกำหนดพื้นที่เป้าหมายและกิจกรรมในการดำเนินงานการบริการวิชาการแก่สังคม ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และพิจิตร
*******************************
ชลธิชา/ข่าว , อนุสิษฐ์/ภาพ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์