โพสต์เมื่อ  3 เม.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 39

PCRU NEWs : อธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ ต้อนรับ คณะผู้บริหาร มรภ.ลำปาง

>วันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ต้อนรับ รองศาสตราจารย์กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และคณะผู้บริหาร ที่เข้าหารือการดำเนินงานระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา อาคารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นระบบที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างเป็นรูปธรรมและเกิดประสิทธิภาพอย่างชัดเจน โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานกำกับติดตาม และตรวจสอบโครงการโซลาร์ รูฟท๊อป (Solar Rooftop) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุมและหารือแนวทางการดำเนินงานด้วย

*******************************************************************

www.pcru.ac.th #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ