โพสต์เมื่อ  3 เม.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 51

PCUR NEWs: ร่วมเชียร์นักกีฬา มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมชิงแชมป์ศึกตะกร้อประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน

ในการแข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 35 ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน 2567 ที่ไอส์แลนด์ฮอล ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา กรุงเทพฯ โดยมีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 207 ทีม เพื่อเฟ้นหานักกีฬาดาวรุ่งหน้าใหม่ มาเสริมทัพทีมชาติไทย ในอนาคต

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ส่งนักกีฬาดาวรุ่ง เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 1 ทีม โดยมี นายสุรชัช เติมพันธ์ สาขาพละศึกษา ชั้นปีที่ 1 และนายวรชาติ สุคงเจริญ คณิตศาสตร์ ชั้นปีที่1 โดยมีอาจารย์สลักจิตร คณะฤทธิ์ เป็นผู้ฝึกสอน และผู้จัดการทีม

*********************************************************************

www.pcru.ac.th #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ