โพสต์เมื่อ  26 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 669

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญทุกท่าน ร่วม “โครงการปีใหม่ไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567”

วันที่ 2 เมษายน 2567 เริ่มตั้งแต่ เวลา 09.00 เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

กิจกรรมมงานสงกรานต์ปีใหม่ไทยดังกล่าว ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม โดยจัดให้มีพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลและร่มเย็นเป็นสุข

กำหนดการ “โครงการปีใหม่ไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567”

เวลา 09.00 น. - พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี

เวลา 10.00 น. - พิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เวลา 12.00 น. - รับประทานอาหาร และร่วมชมกิจกรรม ณ สนามกีฬาฟุตซอล

เวลา 13.00 น. - การแสดงมายากล
- การแข่งขันตำส้มตำ “ลีลาสุดโต่ง ดำดงส้มตำ”
- กิจกรรมการมอบรางวัลการแต่งกาย “สีสันสดใส สไตล์ดำดง”

************************************************************
www.pcru.ac.th #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ
https://www.facebook.com/prpcru #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

ดูน้อยลง