โพสต์เมื่อ  26 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 49

PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

>วันนี้ (25 มีนาคม 2567 ) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมี ดร.ธวัช กงเติม เป็นประธานกรรมการติดตาม ซึ่งมี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยสำนัก สถาบัน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมให้การต้อนรับครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>>สำหรับการประเมินผู้บริหารและหน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2567 ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการปฏิบัติงานของผู้บริหาร ตามขอบข่าย อำนาจ หน้าที่และบทบาทตามพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อปฏิบัติตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ว่าด้วย การประเมินการปฏิบัติงานของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และเพื่อปฏิบัติตามนโยบายของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่มอบหมายจากการประชุมสภามหาวิทยาลัย โดยมุ่งเน้นการปฏิบัติราชการของบุคคลที่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของส่วนราชการต่างๆ ในช่วงเวลาการประเมิน

>>>สำหรับกรอบการประเมิน อธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประกอบด้วย การประเมินผลการดำเนินงาน การประเมินประสิทธิภาพ และประสิทธิผลการใช้จ่ายงบประมาณ การนำข้อเสนอแนะไปปรับปรุงการบริหารงาน การเชื่อมโยงของการบริหารหน่วยงานเพื่อตอบสนองต่อพระราชดำริและยุทธศาสตร์ของจังหวัดและพื้นที่ และการประเมินผลคุณลักษณะและการบริหารงาน

***********************************************************************

www.pcru.ac.th #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

https://www.facebook.com/prpcru #งานประชาสัมพันธ์ PCRU