โครงการนักออกแบบสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โพสต์เมื่อ  22 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 60

PCRU NEWs : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการนักออกแบบสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ

> วันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการนักออกแบบสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ภายใต้โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย

> โดยโครงการดังกล่าว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดให้มีกิจกรรมการออกแบบสินค้าให้กับผู้สูงอายุ ในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยสนับสนุนด้านการบริการวิชาการ สถานที่ วิทยากร องค์ความรู้ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ การวิเคราะห์ทรัพยากรในท้องถิ่นและนำมาประยุกต์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ Green สำหรับผู้สูงอายุรวมถึงการวางแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ เพื่อสามารถนำไปปรับใช้ในการจำหน่ายสินค้า และการประกอบธุรกิจได้ต่อไป

*******************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#แอดมิน #งานประชาสัมพันธ์ PCRU