โพสต์เมื่อ  22 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 59

PCRU NEWs : ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานกำกับ ติดตามและตรวจสอบโครงการโซลาร์ รูฟท๊อป (Solar Rooftop) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>> วันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานกำกับติดตาม และตรวจสอบโครงการโซลาร์ รูฟท๊อป (Solar Rooftop) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2567 การประชุมครั้งนี้ มีการหารือแนวทางเรื่องแจ้งขอทำสัญญาการสำรองความสามารถในการจ่ายไฟฟ้าและความรับผิดชอบในความเสียหายจากเชื่อมโยงระบบไฟฟ้าเพื่อประกอบการทำสัญญา 3 ฝ่าย และหารือแนวทางโครงการติดตั้ง Solar cell เพิ่มเติมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

***********************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#แอดมิน #งานประชาสัมพันธ์ PCRU