โพสต์เมื่อ  19 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 69

PCRU NEWs : อธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ จัดประชุมเตรียมจัดงาน “เพชรบูรณ์ยาหม้อใหญ่ พัฒนาสมุนไพรสู่ยา – อาหาร - เครื่องสำอาง “PCRU : WORLD KITCHEN 2024

> วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมผู้บริหาร ร่วมประชุมคณาจารย์ และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อร่วมกัน เตรียมจัดโครงการ “เพชรบูรณ์ยาหม้อใหญ่ พัฒนาสมุนไพรสู่ยา – อาหาร – เครื่องสำอาง WORLD KITCHEN 2024

>> การประชุมในวันนี้ เป็นการหารือ ทุกหน่วยงาน ถึงรายละเอียดการจัดงาน กิจกรรม เพื่อเตรียมจัดงานช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2567 PCRU : WORLD KITCHEN 2024 เป็นการจัดงานระดับโลก ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ มาร่วมงาน ถือเป็นการจัดกิจกรรมใหญ่เป็น soft power ของจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งทุกกิจกรรมมุ่งเน้นที่จะดึงจุดเด่นในการพัฒนาท้องถิ่น และมีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพัฒนาท้องถิ่นสู่ความเป็นเลิศ ที่สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ ด้านสิ่งแวดล้อมทรัพยากรธรรมชาติ แหล่งน้ำ อาหารและความหลากหลายทางชีวภาพ โดยเฉพาะพืชสมุนไพรที่มีคุณค่า ด้วยแนวความคิดเพชรบูรณ์ยาหม้อใหญ่ พัฒนาสมุนไพรสู่ยา – อาหาร - เครื่องสำอาง

****************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU