โพสต์เมื่อ  11 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 82

PCRU NWEs : อธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วม MOU การพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครู

> วันที่ 11 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.กานต์ อัมพานนท์คณบดีคณะครุศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เดินทางไปร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครู เพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ และการอำนวยการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องพีโอนี่ ชั้น 6 อาคาร ล็อบบี้โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ

> > โดยการลงนามครั้งนี้ สืบเนื่องจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) และเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ ได้ร่วมมือกันดำเนินการพัฒนาอาจารย์และนักศึกษาครุศาสตร์บัณฑิต เพื่อยกระดับการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ ยุคใหม่ ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สสวท. และมหาวิทยาลัยราชภัฏ ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์2562 จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวได้สิ้นสุดลง ในการนี้ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) เชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาวิชาชีพครู เพื่อพัฒนาศักยภาพร่วมกันต่อไป

**********************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU