มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ประชุมแนวทางการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏของกลุ่มภาคเหนือ
โพสต์เมื่อ  2 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 494

*****************************
ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 2/2562 เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏของกลุ่มภาคเหนือ และพิจารณาระดับความคิดเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคล การจ่ายเงินเดือนของพนักงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 25 ต.ค.2562 ณ โรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์