โพสต์เมื่อ  27 พ.ค. 2562 /   ผู้เขียน ชลธิชา ภูจุ้ย /  เปิดดู 1258

*******************************************
               >>วันที่ 27  พ.ค.2562 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมสีทอง  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพนักวิจัยในการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่  เพื่อให้นักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มีความรู้และทักษะในการเขียนบทความวิจัยสำหรับตีพิมพ์ในวารสารวิชาการหรือการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ
               >>การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สัญญา  เคณาภูมิ  ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม  มาเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ เรื่องเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ
************************

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ