ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ประชุมปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานจัดการศึกษานอกที่ตั้ง วิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  8 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 127

PCRU NEWs : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมประชุมกลุ่มผู้มีส่วนได้เสีย (Stakeholders) เพื่อสะท้อนความต้องการ สำหรับการพัฒนาหลักสูตร ของวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ พระครูปริยัติวราทร เจ้าอาวาสวัดศรีมหาราชา และคณะกรรมการวัดศรีมหาราชา ณ วัดศรีมหาราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และมีการทำสัญญาเช่าพื้นที่วัดศรีมหาราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตามที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ที่มีการอนุมัติ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ (Chonburi Si Phetchabun International College: CPIC-PCRU) และเห็นชอบให้มหาวิทยาลัยเช่าสถานที่วัดศรีมหาราชา เพื่อใช้เป็นสถานที่ตั้ง โดยให้มหาวิทยาลัยดำเนินการจัดทำ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ว่าด้วย การบริหารจัดการและการดำเนินงาน เพื่อเสนอสภามหาวิทยาลัยในการพิจารณาต่อไป