โพสต์เมื่อ  8 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 68

PCRU NEWs : สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ทำบุญสำนักงานใหม่ และทอดผ้าป่าการกุศล เพื่อใช้ในการพัฒนากีฬาของจังหวัดเพชรบูรณ์

> เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญสำนักงานใหม่ และทอดผ้าป่าการกุศล เพื่อใช้ในการพัฒนากีฬาของจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมี นางพัชรี ศาลาศิลป์ รอง ผวจ.เพชรบูรณ์ เป็นประธาน ในพิธีทำบุญอาคารสำนักงานสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ และทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสนับสนุนและพัฒนาการกีฬาของเพชรบูรณ์ ณ สำนักงานสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ มี พระครูโสภณวชิรากร เจ้าคณะจังหวัดเพชรบูรณ์ (ธ) และ รักษาการเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

********************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU