โพสต์เมื่อ  7 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 72

PCRU NEWs : กองพัฒนานักศึกษา มรภ.เพชรบูรณ์ จัดโครงการมหาวิทยาลัยโปร่งใสบัณฑิตไม่โกง และวันเชิดชูเกียรติผู้นำนักศึกษา ประจำปี 2567

>วันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการมหาวิทยาลัยโปร่งใสบัณฑิตไม่โกง และวันเชิดชูเกียรติผู้นำนักศึกษา ประจำปี 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

>นายชินกฤต คงถาวร ประธานสภานักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาในของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้นำหลักความโปร่งใสมาใช้ในการบริหารจัดการดูแลมหาวิทยาลัยให้เกิดความโปร่งใสซึ่งเป็นมาตรการสำคัญที่จะช่วยป้องกันการทุจริตคอรัปชั่น ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีความรับผิดชอบบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพมีการวางแผนกิจกรรมต่าง ๆ สร้างความโปร่งใสให้เป็นรูปธรรม

>> นอกจากนี้ ได้มีการ มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้กับผู้นำนักศึกษาที่ได้เสียสละเวลาส่วนตัวเป็นตัวแทนนักศึกษาทั้งเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทำประโยชน์และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยฯ ทั้งนายกองค์การนักศึกษา สมาชิกสภานักศึกษา และประธานสโมสรคณะ ภาคปกติ ทั้ง 5 คณะ

******************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU/ภาพ /ข่าว