โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 77

PCRU NEWs : สำนักส่งเสริมวิชาการฯ มรภ.เพชรบูรณ์ จัดโครงการเชิดชูเกียรติ และพัฒนาคุณลักษณะของนักศึกษาที่ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษา

>วันที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเชิดชูเกียรติและสนับสนุนการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณลักษณะของนักศึกษาที่ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษา ณ ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการ

>> โครงการมอบทุนดังกล่าวเป็นการสนับสนุนให้นักศึกษาภาคปกติชั้นปีที่ 1 ที่มีผลการเรียนดีและมีความสามารถพิเศษได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาปีละจำนวน 50 ทุน โดยนักศึกษาต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขของการได้รับทุนอุดหนุนการศึกษา การจัดโครงการในวันนี้เป็นการสร้างความเข้าใจให้นักศึกษาที่ได้รับทุนปฏิบัติตามเงื่อนไขให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันซึ่ง ได้เชิญผู้ปกครองและนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย โดยมีนักศึกษาที่ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาจำนวน 166 คน และผู้ปกครองอีกจำนวน 64 คน เข้าร่วมโครงการ

**********************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU