โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 72

PCRU NEWs : เปิดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2566

> วันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม LC402 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>> โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่ได้รับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ ได้นำมาถ่ายทอดให้รุ่นน้องที่จะเตรียมตัวออกฝึกประสบการณ์ สามารถออกฝึกประสบการณ์ในปีต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

**************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU