โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 50

PCRU NEWs: คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบริหารจัดการท่องเที่ยวท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ”

>วันที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบริหารจัดการท่องเที่ยวท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ” ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

> หลักสูตรสาขาวิชาการรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการบริหารจัดการท่องเที่ยวท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยมีองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เทศบาลนครภูเก็ต ที่เป็นแหล่งเรียนรู้วิธีการผลิตและจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง ร้านแม่จู้ จังหวัดภูเก็ต และโรงแรม DARA PHUKET จังหวัดภูเก็ต การจัดโครงการดังกล่าวจัดเพื่อการพัฒนาบุคลากรในการส่งเสริมการท่องเที่ยว การจัดบริการสาธารณะท้องถิ่นและตอบสนองความต้องการของประชาชน และเจ้าหน้าที่ เพื่อให้บุคลากรในท้องถิ่นได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนวิธีคิด วิธีการทำงาน และเป็นการพัฒนาคุณภาพการจัดการท่องเที่ยวชุมชนให้มีประสิทธิภาพ และความมีคุณภาพในการดำเนินงานต่างๆ ของเจ้าหน้าที่และบุคลากร

****************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU