โพสต์เมื่อ  5 มี.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 62

PCRU NEWs: คณะครุศาสตร์ มรภ.เพชรบูรณ์ จัดโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไป และขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C)

>>>วันที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไป และขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C) รุ่นที่ 1 โดยจัดระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

****************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU