โพสต์เมื่อ  28 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 69

PCRU NEWs : ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดประชุมหารือ แนวทางการส่งเสริมการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์ “สืบสาน อนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน”

>วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบูรณ์ ให้การต้อนรับ นางพัชรี ศาลาศิลป์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ และหัวหน้าส่วนราชการของจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เดินทางมาร่วมการประชุมแนวทางการส่งเสริมการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์ “สืบสาน อนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน”

>>การประชุมครั้งนี้ มีการแจ้งประกาศจังหวัดเพชรบูรณ์ เรื่องแต่งตั้งกรรมการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์ “สืบสาน อนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน” แจ้งคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการพัฒนาลายผ้าอัตลักษณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ลงวันที่ 12 มกราคม 2567 และการแจ้งผลการดำเนินโครงการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์ จากแต่ละอำเภอ

>>>นอกจากนี้ ในที่ประชุมยังมีการพิจารณา แผนการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์ พิจารณารูปแบบการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์ (อำเภอต่างๆ และจังหวัด) จังหวัดเพชรบูรณ์ ในการพัฒนาผ้าอัตลักษณ์ประจำอำเภอทั้ง 11 อำเภอ และจังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วย

******************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU