โพสต์เมื่อ  27 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 80

PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมสนับสนุนโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะคณะกรรมการศูนย์ยุติธรรมชุมชน ครั้งที่ 1 ของสำนักงานยุติธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์

>วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับ นายชนก มากพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการศูนย์ยุติธรรมชุมชน ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยสำนักงานยุติธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้กำหนดจัดโครงการขึ้น ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>>ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กล่าวกับผู้เข้ารับการอบรม ว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการศูนย์ยุติธรรมชุมชน ซึ่งถือเป็นการดำเนินงานตามปณิธานเอกลักษณ์และพันธกิจที่สำคัญของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้บรรลุเป้าหมายประสงค์ของการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ ผ่านโครงการบริการทางวิชาการสู่สังคมในรูปแบบของการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนผ่านการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรที่สำคัญในการเอื้ออำนวยการเข้าถึงกระบวนการยุติธรรมของประชาชน ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ยังมีสาขาวิชานิติศาสตร์ ที่กำลังเปิดรับนักศึกษา และมีคณาจารย์ สาขาวิชานิติศาสตร์ ที่มีความยินดีบริการด้านความรู้ วิชาการแก่พี่น้องประชาชน ภาครัฐ และภาคเอกชน

********************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU