โพสต์เมื่อ  27 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 61

PCRU NEWs : รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เยี่ยมชมสถาบันภาษา ศูนย์สอบ TOEFL ITP (Institutional Testing Program) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

> วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากรสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับ นายชนก มากพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เดินทางมาเยี่ยมชมสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยได้เยี่ยมชมศูนย์สอบ TOEFL ITP (Institutional Testing Program) สถานที่ และอุปกรณ์ การเรียน การสอน และการสอบ

>> โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และแหล่งเรียนรู้และพัฒนาทักษะ สมรรถนะทางด้านภาษาต่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยฯ ยินดีให้บริการนักเรียน นักศึกษา องค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ทั้งในและนอกสถานที่ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นด้านภาษาต่างประเทศ

********************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU