โพสต์เมื่อ  21 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 68

PCRU NEWs: อธิการบดี มรภ.พช. พร้อมด้วย บุคลากร นักศึกษา รวมพลังแสดงความจงรักภักดี แด่ กรมสมเด็จพระเทพฯ เปล่งเสียง ทรงพระเจริญ ดังกึกก้อง

> วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะรองอธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา รวมพลังแสดงความจงรักภักดี สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี แต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีม่วง ร่วมกิจกรรม “จังหวัดเพชรบูรณ์ ถวายความจงรักภักดี แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” ที่บริเวณลานด้านหน้าน้ำพุ พุทธอุทยานเพชบุระ (องค์พระใหญ่) จังหวัดเพชรบูรณ์

>> โดยมีนายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ทำพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายธูปเทียนแพ ถวายแจกันดอกไม้ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมกล่าวแถลงการณ์น้อมแสดงความจงรักภักดี จากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ ดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ พร้อมโบกธงสีม่วง แสดงถึงความจงรักภักดี และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าเสมอมา

*************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU