โพสต์เมื่อ  21 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 72

PCRU NEWs: ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมวางแนวทางมาตรการป้องกันเหตุและรักษาความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นกับบุคลากรทางการศึกษา

> วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม เพื่อประสานความร่วมมือในการวางแผนแนวทางมาตรการป้องกันเหตุและรักษาความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นกับบุคลากรทางการศึกษา โดยมี พันตำรวจเอก ชัชวาล พวงคิด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมการเตรียมความในการป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุคลากรทางการศึกษา รวมถึงเป็นการกำชับการปฎิบัติการดูแลรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ทั้งนี้ มีผู้บริหารสถานศึกษา ในอำเภอเมืองจังหวัดเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ห้องศูนย์ปฏิบัติการ สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบูรณ์

*************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU