โพสต์เมื่อ  19 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 57

PCRU NEWs: คณะวิทยฯ เปิดบรรยาย พิเศษ "การจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น"

> วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ หลักสูตรสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดโครงการบรรยาย "การจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น" เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิตสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณ ได้มีความรู้ความเข้าใจและเปรียบเทียบแนวทางจัดการเรียนการสอนวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งได้วิเคราะห์แนวโน้มทิศทางการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณในอนาคต

>> กิจกรรมในครั้งนี้ มีบรรยายพิเศษ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณในประเทศไทยและญี่ปุ่น วิทยากร โดย Professor Dr. Daishi Kuroiwa ศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เพชรโรจน์ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร อาจารย์วุฒิพงษ์ เรือนทอง จากมหาวิทยาลัยนเรศวร และอาจารย์ ดร.ณัฐพล ปักการะนัง จากสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุมศรีชมภู มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีนักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จำนวนกว่า 80 คน

****************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU