โพสต์เมื่อ  19 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 63

PCRU NEWs: อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์ หอเกียรติยศ หอศิลป์ เตรียมพัฒนาเป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ แลนด์มาร์ค แห่งใหม่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

> ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เดินทางเข้าศึกษาดูงานการจัดนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา พิพิธภัณฑ์การฝึกหัดครู เพื่อเป็นแนวทางในการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรม และการจัดตั้งหอเกียรติยศและหอศิลป์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นแนวทางเพื่อดำเนินการที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีอาจารย์น้อย ศรีป้อ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้รับเป็นการต้อนรับ

>> จากนั้นวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เดินทางเข้าปรึกษาหารือเกี่ยวกับด้านการจัดการเรียนการสอน การวางแผนพัฒนาคุณภาพของนักศึกษาและบัณฑิตในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ความเป็นเลิศการวิจัย การพัฒนานวัตกรรม การให้บริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมและการภูมิปัญญาท้องถิ่น ส่งเสริมด้านการเกษตรและการท่องเที่ยว ณ วัดศรีราชา จังหวัดชลบุรี

****************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

17 กุมภาพันธ์ 2567