โพสต์เมื่อ  19 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 54

PCRU NEWs: บรรยากาศ สนามสอบ การทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ครั้งที่ 1 พ.ศ.2567 ณ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ วันที่ 2

>> วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 บรรยากาศ การทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ครั้งที่ 1 พ.ศ.2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ วันที่ 2 เป็นไปอย่างเรียบร้อย โดยคณะครุศาสตร์ และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นสถานที่จัดสนามสอบการทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้วยระบบกระดาษ และระบบอิเล็กทรอนิกส์ ณ อาคารคณะครุศาสตร์ และอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567

***************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU