โพสต์เมื่อ  16 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 65

PCRU NEWs: สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมฐานรากสำเร็จรูปเข็มเหล็ก ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมฐานรากสำเร็จรูปเข็มเหล็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ความรู้ ทักษะในวิชาชีพ และประสบการณ์ให้กับนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา ภาคปกติ ภาคกศ.ปช. ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ บุคลากรหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน ได้นำมาพัฒนาวิชาชีพและเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้กับองค์กร โดยมี อาจารย์ ดร.นิคม โยกัญญา รองอธิการบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

****************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU