โพสต์เมื่อ  15 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 70

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนักศึกษาของสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วม "โครงการแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพครู และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ" ครั้งที่ 11

> วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์อภิชาติ สุวรรณชื่น และอาจารย์จิตราทิพย์ บุญพิทักษ์ ได้นำนักศึกษา สาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อรายงานผลการแข่งขันและได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันประดิษฐ์พวงมาลาดอกไม้สดแบบไทย เหรียญทอง ลำดับที่ 1 จากการเข้าร่วม "โครงการแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพครู และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ" ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

**************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU