PCRU MARKET ช๊อป ชิม ชิลล์
โพสต์เมื่อ  9 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 120

PCRU NEWs :มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดตลาดนัดชุมชน PCRU MARKET ช๊อป ชิม ชิลล์

>>วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดตลาดนัด ชุมชน “PCRU MARKET ช๊อป ชิม ชิลล์” ณ พื้นที่ตลาดนัดชุมชนพัฒนาใหม่ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนในชุมชน เกษตรกร นักเรียน นักศึกษา ได้มีแหล่งจำหน่ายสินค้า ต่างๆ โดยตลาดดังกล่าวจะเปิดอีกครั้งวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2567 และวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สนใจจำหน่ายสินค้าสามารถจองสถานที่ได้ที่ งานทรัพย์สินและสวัสดิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

****************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU