โพสต์เมื่อ  8 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 100

PCRU NEWs: ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2567

> วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2567

>> การประชุมครั้งนี้ มีการรับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู ครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 และมีการพิจารณาเรื่องการประชุมเพื่อพัฒนาหลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

********************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU